Top 10 website cung cấp mã giảm giá grab food, baemin, now

Ngày càng có nhiều các ứng dụng, nền tảng đặt đồ ăn online xuất hiện nhằm cung cấp cho cộng đồng những giải pháp toàn diện cho việc mua đồ ăn, đồ uống. Mua đồ ăn online qua các nền tảng và website đặt đồ ăn online đã dần trở nền quen thuộc và ngày càng phổ biến hơn trong cộng đồng người dùng internet. Để thu hút ngày càng nhiều các cửa hàng và người dùng về phía mình, các ứng dụng đặt đồ ăn như Grab Food, Baemin, Now đã liên tục cho ra các voucher khuyến mãi, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thì top 10 website cung cấp mã giảm giá Grab Food, Baemin, Now đã tổng hợp và cập nhật liên tục cho các bạn.

Top 10 website cung cấp mã giảm giá grab food, baemin, now

1. Tiền Đâu Rồi- Giúp bạn mua sắm thông minh hơn

Tiền Đâu Rồi- Giúp bạn mua sắm thông minh hơn
Tiền Đâu Rồi- Giúp bạn mua sắm thông minh hơn

 

Tiền Đâu Rồi là một trang web tổng hợp đầy đủ các mã ưu đãi từ đa dạng các thương hiệu ứng dụng đặt đồ ăn, thương mại điện tử khác nhau. Ngoài ra khi tham quan một vòng website Tiền Đâu Rồi bạn sẽ ngạc nhiên khi có rất nhiều loại mã ưu đãi mà bạn chưa từng gặp qua và cả những loại mã kết hợp bởi các nhãn hàng với nhau, các tips thanh toán giúp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền truyền hình cáp, tiền điện thoại… Tiền Đâu Rồi chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí cho cả đi chơi, mua sắm và thanh toán hóa đơn.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://www.tiendauroi.com/
 • Facebook: Tiền Đâu Rồi

2. VNExpress.net- Trang tin tức, báo điện tử hàng đầu Việt Nam

VNExpress là một trong những trang tin tức, báo điện tử phổ biến và nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng thường xuyên vào website này để đọc báo, VNExpress có một chuyên mục riêng tổng hợp và cập nhật tất cả các mã giảm giá từ các ứng dụng đặt xe online, đặt đồ ăn online, thanh toán online cho đến các thực phẩm, đồ chơi, đồ công nghệ, và cả du lịch, khách sạn. Bạn sẽ tìm được rất nhiều ưu đãi có trị giá tốt và nhờ vào sự chuyên nghiệp của VNExpress bạn sẽ luôn được cập nhật những mã giảm giá mới liên tục.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://magiamgia.vnexpress.net/
 • Facebook: VNExpress.net

3. iPrice.vn- Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi tốt nhất

iPrice.vn- Mã giảm giá, khuyến mãi tốt nhất
iPrice.vn- Mã giảm giá, khuyến mãi tốt nhất

 

Mã giảm giá tại iPrice.vn cực kỳ phong phú khi nó tổng hợp mã giảm giá từ rất nhiều thương hiệu cũng như danh mục hàng hóa khác nhau, bạn có thể tìm thấy những ưu đãi cực tốt cho đa dạng món hàng từ tivi, tủ lạnh, máy tính, laptop cho đến vé xem phim, ưu đãi giảm giá khách sạn, tour du lịch… Tập đoàn iPrice là một cái tên lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử tại nhiều nước tại Đông Nam Á và liên kết với rất nhiều nhãn hàng từ cao cấp đến bình dân nhằm đem đến cho người dùng giá tốt nhất, ưu đãi, hậu mãi tốt nhất thông qua hệ thống của mình.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://iprice.vn/
 • Facebook: iPrice Vietnam

4. Prices.vn- So sánh giá, giảm giá, đánh giá

Prices.vn là trang tổng hợp đa dạng các mạ giảm giá cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. Prices.vn đem đến cho người dùng mã giảm giá từ nhiều lĩnh vực như công nghệ, thực phẩm, dịch vụ, khóa học online… Với sự liên kết rộng lớn của mình Prices.vn tổng hợp được một lượng lớn mã giảm giá có thể giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều tiền cho mua sắm cũng như chi trả cho các khoản chi phí. Ngoài mã giảm giá Prices.vn còn tổng hợp các đánh giá về sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau nhằm đem đến cho người dùng những thông tin cần thiết khi tham khảo sản phẩm.

Thông tin liên hệ

5. Shopiness- Khuyến mãi, hoàn tiền, giảm giá

Shopiness- Khuyến mãi, hoàn tiền, giảm giá
Shopiness- Khuyến mãi, hoàn tiền, giảm giá

 

Shopiness không chỉ là một website mà còn có phiên bản ứng dụng trên điện thoại cung cấp đầy đủ các tính năng và công cụ cần thiết giúp người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy được những ưu đãi theo đúng nhu cầu. Để giúp bạn không bị bỏ lỡ những ưu đãi cũng như mã giảm giá mà bạn quan tâm, Shopiness còn cung cấp thêm trợ lý ảo để thông báo nhắc nhở người dùng về các mã khuyến mãi mà họ quan tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 11 Bis Nguyễn Gia Thiều, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (+84) 766 686 989
 • Email: [email protected]
 • Website: https://shopiness.vn/
 • Facebook: facebook.com/shopiness.vn

6. Blog Giảm Giá- Săn hàng giảm giá, mua sắm thông minh

Blog Giảm Giá là một blog tổng hợp đa dạng và đầy đủ các mã giảm giá từ những thương hiệu nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay được người dân Việt Nam tin dùng. Thế mạnh của Blog giảm giá chính là sự hoạt động tích cực và năng nổ của các admin, các bài viết của Blog liên tục được cập nhật nhằm quảng bá cho các sản phẩm, địa điểm sử dụng voucher cũng như tốc độ và tiến độ cập nhật voucher thường xuyên, liên tục đã giúp Blog giảm giá ngày càng thu hút được nhiều người truy cập hơn. Ngoài ra Blog giảm giá còn cung cấp thêm công cụ so sánh giá giúp người dùng có quyết định tốt hơn khi mua sắm.

Thông tin liên hệ

7. Deal Ngon – Mã giảm giá, Voucher khuyến mãi, Kinh nghiệm mua sắm

Deal Ngon là một trong những website tổng hợp mã khuyến mãi, voucher khuyến mãi lâu đời và được nhiều người biết đến. Deal Ngon đem đến cho người truy cập rất nhiều loại mã đa dạng từ các mã giảm giá thông thường như tiki, lazada, baemin, grab, now… thì bạn còn có thể tìm thấy các deal dịch vụ Internet như giảm giá hosting, đăng ký tên miền… Ngoài ra với Deal Ngon còn liên tục cập nhật cho người dùng các bài viết chia sẻ về kinh nghiệm mua sắm, cách mua sắm giá rẻ và các mẹo kinh doanh trên internet giúp thu hút được nhiều lượt truy cập hằng ngày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 92 Trương Văn Thành, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0335 462 401
 • Website: https://dealngon.vn/
 • Facebook: DEAL NGON

8. Ưu đãi 365 – Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Ưu đãi 365 - Trang tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi
Ưu đãi 365 – Trang tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi

Ưu đãi 365 là nơi bạn sẽ tìm được cho mình rất nhiều thông tin về đa dạng và đầy đủ các loại mã giảm giá, phiếu voucher, coupon, các chương trình khuyến mãi mới nhất và hấp nhất. Bạn sẽ không còn phải lục tìm các sản phẩm mình yêu thích trên các sàn thương mại điện tử nữa. Ưu đãi 365 đưa ra một giao diện tìm kiếm bất mắt, đơn giản, dễ sử dụng và đang dần được hoàn thiện thêm nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm duyệt tìm hài lòng nhất. Việc mua sắm sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng giao diện tổng hợp sản phẩm từ Ưu đãi 365.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình, HCM
 • Số điện thoại: 0899364100
 • Email: [email protected]
 • Website: https://uudai365.com/
 • Facebook: Ưu đãi 365

9. MGG.vn – Chia sẻ Mã giảm giá, Coupon, Khuyến mãi khi mua hàng

MGG.vn liên kết với một số nhà cung cấp nổi bật nhất hiện nay như tiki, lazada, shopee, fpt shop để đem đến cho người dùng rất nhiều mã ưu đãi, chương trình khuyến mãi giảm giá mới nhất. Tất cả các mã giảm giá đều đã được nhân viên hệ thống kiểm tra và sử dụng thử trước khi chia sẻ với người dùng, tuy nhiên người truy cập cần phải nhanh chóng trước khi khuyến mãi hết hiệu lực do đã hết lượt sử dụng. Ngoài ra MGG còn cung cấp các tính năng như đăng nhập để người dùng có thể lưu trữ lại danh sách mã giảm giá mà mình quan tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Robot – 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Website: https://mgg.vn/
 • Facebook: Mã Giám Giá – MGG.VN

10. Mã Giảm Giá- Chia sẻ Coupon, đánh giá, tư vấn mua hàng trực tuyến

Mã Giảm Giá- Chia sẻ Coupon, đánh giá, tư vấn mua hàng trực tuyến
Mã Giảm Giá- Chia sẻ Coupon, đánh giá, tư vấn mua hàng trực tuyến

Blog Mã Giảm Giá là website tổng hợp và chia sẻ cho người dùng các mã giảm giá, coupon, voucher… Mã Giảm Giá thường xuyên cập nhật chương trình khuyến mãi sắp tới và đang diễn ra tại các nền tảng thương mại điện tử online như Lazada, Robins, Shopee, Tiki… Ngoài ra Mã Giảm Giá cũng rất phù hợp khi lên kế hoạch cho các chuyến đi chơi khi bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin khuyến mãi tổng hợp từ các website booking khách sạn, website bán vé máy bay, bán tour trực tuyến. Và điểm cộng lớn nhất của Mã Giảm Giá chính là các bài viết đánh giá sản phẩm, dịch vụ giúp người dùng có thêm thông tin mua hàng.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://magiamgia.com/
 • Facebook: Mã Giảm Giá

Kết

Bên trên là danh sách tổng hợp top 10 website cung cấp mã giảm giá từ các thương hiệu phổ biến và nổi tiếng nhất hiện nay như Tiki, Baemin, Grab Food, Delivery Now,… của websitenhahang.vn nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm tiết kiệm nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ tìm được mã giảm giá cho sản phẩm, dịch vụ đúng nhu cầu qua các website trên.