Mona Media

Kinh nghiệm thực tế

Bắt đầu từ năm 2010, Mona Media là công ty thiết kế website với hơn 8 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các giải pháp về website, phần mềm và dịch vụ SEO.

Mỗi dự án của Mona đều được thiết kế tỉ mỉ và hoàn thiện từng chút một, mang đến khách hàng sự hoàn hảo cho website. Tỷ lệ hoàn thành các dự án thiết kế website nhà hàng gần 100%, giúp doanh nghiệp thể hiện được thương hiệu của mình, góp phần vào hỗ trợ các nghiệp vụ trong hoạt động kinh doanh. Mona luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình, vì vậy mỗi thiết kế của chúng tôi đều phải tâm huyết và mang đến giá trị thật cho khách hàng.

Mona Media

Lý do chọn chúng tôi

Mona Media

Quy trình triển khai dự án

Tiếp nhận và phân tích

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thiết kế website nhà hàng thông qua form liên hệ trên website hoặc đường dây nóng 1900 636 648. Lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và phân tích, tìm những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề cho khách hàng, đi đến sự thống nhất và rõ ràng trước khi triển khai dự án.

Lập kế hoạch

Mona luôn có đủ nhân sự cho mỗi dự án của mình, những người quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp để tham gia dự án, từ đó phân chia công việc phù hợp từ xây dựng giao diện web cho đến lập trình website nhà hàng. Ở bước này Mona Media cũng tư vấn cho khách hàng sử dụng ngôn ngữ lập trình phù hợp cho website của mình. Front-end chúng tôi chọn HTML5 và CSS3, những ngôn ngữ xây dựng giao diện mạnh mẽ, back-end sử dụng PHP hoặc .NET tùy vào yêu cầu của dự án, lập trình app di động cũng là cần được xem xét trong giai đoạn này, bạn có thể lựa chọn giữa Native Crossplatform và Hybrid app.

Triển khai thiết kế

Tại Mona, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp, vì vậy tính chuyên môn hóa là điều cần thiết trong quy trình làm việc của chúng tôi, mỗi người chỉ đảm nhận và thực hiện những công việc đúng với chuyên môn, nhằm phát huy tối đa hiệu quả trong công việc. Khâu thiết kế không chỉ cần có ý tưởng sáng tạo mà tại Mona Media, chúng tôi còn tìm hiểu về doanh nghiệp để thể hiện những điểm mạnh, điểm yếu một cách phù hợp nhất trên web nhà hàng. Website chất lượng là website làm hài lòng khách hàng, vì vậy khách hàng có thể feedback không giới hạn để có được thiết kế hoàn hảo nhất.

Lập trình tính năng

Giao diện là điều kiện cần có của một website nhà hàng, nhưng hiện thực những tính năng và tối ưu chúng trở nên hoàn hảo, xây dựng bộ công cụ quản trị dễ dàng là điều mà Mona mong muốn để hoàn thiện website của mình. Ở giai đoạn này, những lập trình viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất, đồng thời xử lý những yêu cầu phát sinh thực tế trong quá trình thực hiện dự án nhằm tối ưu hóa hiệu năng website.

Lập trình giao diện

Đây là bước mà chúng tôi sẽ tiến hành hiện thức hóa thiết kế của khách hàng, những giao diện web không còn là file hình ảnh mà chúng sẽ được chuyển thành những trang web thật sự với độ chi li và chính xác nhất. Trong giai đoạn này chúng tôi quan tâm và ưu tiên hàng đầu cho việc code chuẩn SEO, tốc độ load trang nhanh chóng kèm hiệu ứng hình ảnh nổi bật.

Kiểm thử – Testing

Sau khi hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ cho chạy bản demo để đại diện bên khách hàng có thể làm việc cùng những tester, lập trình viên của Mona để chắc chắn website đã hoàn thành theo đúng những cam kết ban đầu giữa hai bên. Từ đây khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để hoàn thiện dự án theo đúng nhu cầu.

Bàn giao – hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã hoàn thiện website và trang web chạy thực tế, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ source code cho cũng như quyền quản trị web cho khách hàng, hướng dẫn sử dụng và thao tác để quản trị website. Đảm bảo khách hàng hoặc nhân viên có thể thoải mái thao tác.